Hội An Sense, một trong những nhà hàng được yêu thích bởi các thực khách trong nước và quốc tế. Khai trương vào năm 1998, Hội An Sense đã giành được nhiều giải thưởng nổi bật, xuất hiện trên truyền hình quốc tế và đón tiếp nhiều vị chính khách trên thế giới. Trong hơn hai thập kỷ qua, Hội An Sense đã phục vụ vô vàn những vị khách đam mê ẩm thực Việt Nam. Được ví như viên ngọc ẩn, Hội An Sense đã chiếm được tình cảm và chinh phục khẩu vị của khách hàng với thực đơn không chỉ đặc sản Phố Cổ Hội An mà đa dạng món ăn ngon, đồng thời bởi sự chu đáo và lòng hiếu khách. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một hành trình khó quên khi Hội An Sense sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu độc đáo qua ẩm thực tinh tế, kiến ​​trúc hoàn hảo và âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Sử dụng nguyên liệu địa phương, các món ăn của Hội An Sense thể hiện niềm đam mê và sự trân quý của chúng tôi với ẩm thực và văn hóa Việt Nam. Để mỗi món ăn đều trọn vẹn về hương vị lẫn hình thức.

Các món nướng than hoa của chúng tôi được lấy cảm hứng từ kỹ thuật nướng than lâu đời và các loại nước chấm tự làm phong phú.

Được xây dựng tỉ mỉ bởi những người thợ mộc lành nghề và khéo léo nhất, không gian Hội An Sense với kết cấu hoàn toàn được làm bằng gỗ Lim, trần cao và chạm khắc tinh tế những họa tiết dân gian truyền thống. Tọa lạc tại tầng thượng với tầm nhìn thoáng đãng, cùng một hồ cá lớn giữa sảnh và những chiếc đèn lồng Hội An rực rỡ, toàn không gian mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và thanh bình. Hội An Sense sẽ đưa bạn vào không gian ẩm thực độc đáo bậc nhất thành phố. Khi bước vào không gian sống động của Hội An Sense với sự kết hợp của âm nhạc, biểu diễn múa truyền thống và ẩm thực đặc sắc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên.

Đặt Bàn

viVI

Đặt Tiệc

Buổi trưa: 11:30 - 14:00, Từ thứ 2 đến thứ 6
Buổi tối: 17:30 - 23:00, Mỗi ngày

LIÊN HỆ

Đặt bàn

Buổi trưa: 11:30 - 14:00, Từ thứ 2 đến thứ 6
Buổi tối: 17:30 - 23:00, Mỗi ngày