Nhà Hàng Hội An Xưa

Trong suốt hơn 20 năm qua, nhà hàng Hội An luôn có được sự công nhận từ du khách quốc tế về giá trị ẩm thực tuyệt hảo cùng nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa Việt. Đi vào hoạt động từ năm 1998 cho đến nay, nhà hàng Hội An tọa lạc tại 11 Lê Thánh Tôn, quận 1 nay đã chính thức đổi tên thành nhà hàng Hội An Sense mang các dấu ấn riêng biệt mà không nơi nào có được.

Nhà hàng Hội An (nay là Hội An Sense) đã luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu và thật sự là một viên ngọc quý giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Nhà hàng Hội An tại 11 Lê Thánh TônNhà hàng Hội An tại địa chỉ 11 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Mr. Ólafur Ragnar Grímsson, Cựu Tổng Thống Iceland tại nhà hàng Hội AnMr. Ólafur Ragnar Grímsson, Cựu Tổng Thống IcelandMr. Dmitry Medvedev, Thủ Tướng Nga tại nhà hàng Hội AnMr. Dmitry Medvedev, Thủ Tướng Nga

Điểm Đến Của Những Nguyên Thủ

Nhà hàng Hội An (nay là Hội An Sense) luôn được mệnh danh là “điểm đến hàng đầu của các nguyên thủ quốc gia”. Kể từ khi thành lập, Hội An đã vinh dự được đón tiếp nhiều nguyên thủ quốc gia và quan chức quốc tế cấp cao như: Thủ tướng Nga, Nữ Hoàng Đan Mạch và Phu Quân, Cựu Tống Thống Iceland và Phu nhân, v.v.

Dành cho những người trân trọng những nét đẹp trong đời sống, Hội An Sense là nơi mang đến sự pha trộn giữa ẩm thực cao cấp và văn hóa trong không gian tinh tế độc nhất, thể hiện đỉnh cao của ẩm thực Việt và sự khéo léo về tay nghề chạm khắc thủ công.

Hội An Sense Mới

Luôn tươi ngon và tràn đầy hương vị, thực đơn mới đặc biệt của Hội An Sense bao gồm các món ăn đặc trưng của Hội An như các món bánh nhà làm, các món ăn nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Hội An như Cao Lầu. Là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực cao cấp Việt, Hội An Sense còn mang đến những trải nghiệm cực kì độc báo bằng các món nướng trên than hoa với công thức sốt ướp gia truyền và kỹ thuật nướng than điêu luyện.

Đẹp một cách ngỡ ngàng, mỗi thực khách khi đến với Hội An Sense đều bị quyến rũ bởi vẻ đẹp tinh xảo của kiến trúc nhà gỗ Việt được thiết kế và xây dựng hoàn toàn thủ công. Tọa lạc ngay trên tầng thượng với ban công thoáng đãng, hồ cá thư giãn và đèn lồng trang trí đầy ấm cúng, Hội An Sense mang lại không gian ẩm thực độc đáo duy nhất tại thành phố.

Hội An Sense Restaurant

Nhà Hàng Hội An Sense

Liên hệ